tien ich noi khu duong dao ven song 1
tien ich noi khu duong dao ven song 1

Những điểm nhất chỉ có tại biệt thự Para Draco

Tính đến thời điểm hiện tại, biệt thự Para Draco có khá nhiều những thông tin khác nhau xoay quanh dự án. Para Draco là cái tên được xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây trên thị trường bất động sản. Với mục đích mang đến cho dự án những căn biệt thự có mức tầm trung nhưng tiện ích và dịch vụ đảm bảo hoàn hảo nhất mang thương hiệu KN Paradise. Cùng điểm qua những điểm nhất chỉ có tại khu  biệt thự này nhé.

Điểm nhất đầu tiên: Chủ đầu tư uy tín

Thành công ở rất nhiều các dự án bất động sản cao cấp, dự án biệt thự Para Draco là một trong những dự án đầu tiên mang thương hiệu khu biệt thự giá rẻ đuợc đầu tư bởi tập đoàn KN Paradise. KN Paradise hiện là chủ đầu tư hàng loạt dự án quy mô hàng đầu Việt Nam như: Sân Golf, kinh doanh du lich, nhà hàng, khách sạn, kinh doanh bất động sản, khai thác khoáng sản,…Các sản phẩm bất động sản của KN Paradise được cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, dịch vụ tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Cùng với hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy vô cùng hiện đại.

Điểm nhất thứ hai: Tối ưu hóa các công năng sử dụng

Biệt thự Para Draco được thiết kế theo phong cách hiện đại có diện tích dự kiến các căn biệt thự từ 350m2 đến 600m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các căn biệt thự đều được ưu tiên lấy sáng trực tiếp từ thiên nhiên, theo phong cách hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nhưng không làm mất đi phần không gian sinh hoạt chung của gia đình.

KN Paradise hiện là chủ đầu tư hàng loạt dự án có quy mô hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó các tổ hợp trung tâm thương mại – shophouse cũng khá phát triển tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm bất động sản của KN Paradise được cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, dịch vụ tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Cùng với hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy vô cùng hiện đại.

Điểm nhất thứ ba: Tăng giá trị theo thời gian

Không còn là khu vực ngoại thành, thời gian gần đây, khi hạ tầng giao thông phát triển, Cam Ranh là một trong các khu vực đứng đầu về biệt thự rẻ nhất tại Khánh Hòa. Giúp cư dân tại đây dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận khác.

Qua đó giúp dự án biệt thự Para Draco gia tăng nhanh chóng giá trị về giá cũng như điều kiện sống.

Điểm nhất thứ tư: Giá tốt nhất

Chưa có một thông tin chính thức nào về giá bán của các căn biệt thự, nhưng theo nguồn thông tin mức giá dự kiến biệt thự ParaDraco trên 16 tỷ đồng, mức giá hợp túi tiền hơn, cùng những tiện ích sống tiện nghi và không quá xa trung tâm giúp thuận tiện đi làm, đi học,… thì khu biệt thự Para Draco được đánh giá có mức giá tốt nhất so với những dự án biệt thự rẻ có giá tương tự.

Điểm nhất thứ năm: Cộng đồng cư dân trí thức trẻ

Không phải ở đâu cũng có một cuộc sống văn mình như nhiều người vẫn nghĩ. Một cộng đồng văn minh, gắn kết chính là yếu tố không thể thiếu trong bộ tiêu chuẩn về đẳng cấp sống hiện nay. Cộng đồng cư dân trong khu vực Cam Ranh sẽ là một cộng đồng đoàn kết, thân ái và gắn bó. Bởi hầu hết các cư dân tương lai sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích của một khu chung cư hiện đại dự kiến như hệ thống giáo dục, phòng khám, trung tâm thương mại, phòng tập gym, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên cây xanh,…

Điểm nhất thứ 6: Thiết kế “siêu” đẳng cấp

Lựa chọn cho mình một căn biệt thự tốt nhất để an cư lạc nghiệp không phải là dễ dàng, điều đó còn phụ thuộc vào thiết kế từng căn biệt thự có được đẹp, hiện đại, phù hợp với gia chủ hay không?

Đến với dự ánbiệt thự Para Draco, mỗi căn biệt thự đều được thiết kế khác nhau nhưng đều mang đến một mục đích là tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng cho cư dân. Hơn thế nữa, nội thất bên trong cũng được thiết kế một cách hiện tại và sang trọng nhất.

Trên đây là những điểm nhất chỉ có tại biệt thự Para Draco, khi được hoàn thành dự án này hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mới trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Rate this post
Căn hộ New Galaxy