westlakegolf 1024x576 1
westlakegolf 1024x576 1

Nét độc đáo của Trần Anh Group tại Biệt thự West Lakes Golf & Villas

Biệt thự West Lakes Gofl & Villas sở hữu vị trí được đánh giá đầy tiềm năng với mặt tiền Tỉnh lộ 822, Tân Mỹ, Đức Hòa, Long An. Đây là một khu vực có lợi thế đắc địa trên trục Quốc lộ N2, tuyến giao thông chiến lược nối liền với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ. Hôm nay hãy cùng khám phá những nét độc đáo của Trần Anh Group tại Biệt thự West Lakes Golf & Villas.

biệt thự west lakes golf & villas

Biệt thự West Lakes Gofl & Villas dễ dàng kết nối đến nhiều khu vực quan trọng trong thời gian ngắn

Biệt thự West Lakes Gofl & Villas đến trung tâm Sài Gòn: 60 phút
Biệt thự West Lakes Gofl & Villas đến Phú Mỹ Hưng: 40 phút
Biệt thự West Lakes Gofl & Villas đến Thành phố Tân An chỉ 15km

Đặc biệt, dự án tiếp giáp với các tuyến đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành để tới được sân bay Quốc tế Long Thành, đường cao tốc Trung Lương, Vành Đai 4…thuân lợi trong liên kết vùng.

Trong tương lai với nhiều dự án hạ tầng mới, nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, Quốc lộ 22… sẽ mang đến những động lực tăng trưởng tốt cho dự án.

biệt thự west lakes golf & villas

Tập đoàn Trần Anh Group đón đầu xu thế

Bao quanh biệt thự West Lakes Golf & Villas là sân golf 27 lỗ lớn nhất Long An, cùng liền kề khu dân cư hiện hữu. Đặc biệt, kết nối vùng thuận tiện với các tiện ích khác như khu công nghiệp, bệnh viện, trường học liên cấp giúp gia tăng giá trị sở hữu.

Sự khan hiếm BĐS golf đúng tiêu chuẩn tạo điều kiện cho dự án chất lượng như biệt thự West Lakes Golf & Villas lên ngôi trở thành tâm điểm mới của thị trường, đầu tư thời điểm này là để đón đầu xu hướng và tiềm năng tăng giá.

Đặc biệt, tại đây thường xuyên tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp, áp dụng các chương trình tri ân, thu hút khách hàng có nhu cầu lưu trú cao, cho tỷ suất lợi nhuận phân khúc cho thuê ổn định lên tới 8%-10%/năm.

Do chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp Trần Anh Group phát triển và phân phối, dự án cũng đảm bảo pháp lý vững vàng với sổ đỏ đầy đủ cho từng căn biệt thự để đầu tư an toàn, trở thành giải pháp tài chính hiệu quả, lâu bền.

biệt thự west lakes golf & villas

Khả năng sinh lời được đảm bảo của Biệt thự West Lakes Golf & Villas

Theo sơ bộ thông tin ban đầu, mức giá bán biệt thự và biệt thự mini tại đây rất hợp lý, cùng với chính sách hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Mỗi căn nhà thô có giá mở bán chỉ từ 3,5 tỷ và nhà hoàn thiện 100% có giá từ 4,5 tỷ.

Chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình ủy thác cho thuê với cam kết lợi nhuận đều đặn tới 16% trong 2 năm đầu nếu chủ nhà tham gia. Đặc biệt, chủ nhà có thể được thanh toán trước tiền thuê lên đến 14% giá trị căn nhà.

Biệt thự West Lakes Golf & Villas chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu ở phân khúc cao cấp, hứa hẹn gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai.

Thông tin từ Trần Anh Group cho biết, nhân dịp ra mắt dự án, chủ đầu tư cũng sẽ tặng cho khách hàng những ưu đãi lớn như: miễn phí dịch vụ 1-2 năm, thẻ cư dân sử dụng công viên nước miễn phí 15 năm và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng kèm,…

Xem biệt thự sân golf West Lakes trên google maps tại đây

Liên hệ phòng kinh doanh
Công ty BĐS HTLand
Hotline: 0901391268
Email: huuthanh.info@gmail.com
Website: https://htland.vn/
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình

Rate this post
Căn hộ New Galaxy