san propertyx
san propertyx

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERY X (SÀN PROPERTY X)

Sàn Property X tự hào là thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh Corp – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường bđs hiện nay.

Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, Sàn Property X sở hữu đội ngũ hơn 1.200 nhân sự cùng hệ thống 08 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, Sàn Property X tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

TẦM NHÌN PROPERTY X

  • Phát triển Sàn Property X trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.

SỨ MỆNH PROPERTY X

  • Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian, Sàn Property X kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.
  • Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam và tạo dựng những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI PROPERTY X

Sàn Property X hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:

“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

Chuyên nghiệp:

Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, Sàn Property X hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

Hiệu quả:

Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.

Bền vững:

Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PROPERTYX

  • Phân phối, tiếp thị dự án bất động sản
  • Tư vấn đầu tư và phát triển dự án
  • Định giá, quản lý bất động sản
Căn hộ New Galaxy