WATERPOINT RIVERA VIEW VILLA
WATERPOINT RIVERA VIEW VILLA

Bất động sản Nam Long được nhà đầu tư chú ý năm 2019

Tập đoàn bất động sản Nam Long Việt Nam năm 2019 đã lọt “Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam” lần đầu tiên trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp. Nam Long cũng vinh dự được đánh giá là một trong số bốn chủ đầu tư bất động sản “dẫn đầu” của Việt Nam năm 2019: Vinhomes, Vincom Retail, Novaland và Nam Long.

Danh sách 50 doanh nghiệp có thương hiệu “dẫn đầu” Việt Nam năm 2019 được Forbes Việt Nam vừa mới công bố.

Tập đoàn bất động sản Nam Long Việt Nam từ lâu đã nối tiếng là doanh nghiệp chủ đầu tư có TẦM, có UY TÍN trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, phát triển các khu đô thị lớn trên thị trường (đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh) ở nhiều phân khúc, có thương hiệu sản phẩm riêng biệt như: Dòng căn hộ giá tốt Ehome (Chung cư Ehome 3,4,5,S Thường là nhà ở xã hội được Nam Long phát triển ở thời kỳ đầu), Flora condominium (Căn hộ Flora gắn với các tiêu chuẩn căn hộ cao cấp của Nam Long, với các dự án căn hộ: Flora Anh Đào, Căn hộ Flora Kikyo, Căn hộ Flora Fuji, Căn hộ Flora Novia, Căn hộ Akari City Bình Tân (Flora Akari city), … ), Dòng nhà phố – biệt thự ven sông Valora (Fuji Residence, Mizuki Park, Kykio Residence, ..). Ngoài ra, gần đây Nam Long đã chính thức các siêu phẩm “trăm ha” tại các khu đô thị lớn nổi bật như Dự án WaterPoint An Thạnh, Bến Lức Long An 355 hecta, dự án khu đô thị WaterFront Đồng Nai, Dự án Nam Long Hải Phòng, … )

Tổng quỹ đất “sạch” dùng để phát triển khu đô thị mới của tập đoàn Nam Long lên đến 650hecta,  Doanh nghiệp cũng “lọt TOP 5” những “ông lớn” trong nghành địa ốc sở hữu công ty có quỹ đất “khủng” nhất ở trên sàn chứng khoán. Đồng thời, Nam Long cũng đứng vị trí thứ 2 về quỹ đất để phát triển sản phẩm nhà ở tại Việt Nam sau Vinhomes (tập đoàn Vingroup).  Thương hiệu Nam Long từng được báo Brand Finance Brand Finance danh sách thương hiệu Việt Nam nổi bật 2018.

Nam Long có tầm nhìn và khát vọng đến năm 2020 sẽ lọt vào “Top 3 nhà phát triển khu đô thị hàng đầu” của Việt Nam. Sứ mệnh này đã đẩy năm 2019 Nam Long vào thế “tăng tốc” khá mạnh, cụ thể là Nam Long đang trên đà tập trung xây dựng các khu đô thị quy mô lớn trên các quỹ đất “khủng” đang là thế mạnh của mình. Các dự án khu dân cư đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, được tích hợp hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chú trọng vào xây dựng tiện ích không gian sống để tăng giá trị cổ phần, tăng giá trị của doanh nghiệp.

Thống kê nửa đầu năm 2019, Doanh thu Nam Long đã đạt được mức 10.303,7 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế rơi vào khoảng 265,8 tỷ đồng, vượt hơn 24% so với cùng kỳ năm 2018

Theo dự kiến, Tập đoàn Nam Long sẽ mở bán các sản phẩm nhà ở cao cấp thuộc các dự án: khu đô thị Akari City (căn hộ Flora Akari Bình Tân) và GD1 của dự án nhà phố biệt thự Waterpoint Long An (dự án nhà phố, biệt thự ven sông 355 hecta tại Long An), GD 2 là phần còn lại của dự án Mizuki Park trong 6 tháng cuối năm 2019. Trong thời gian này, Nam Long cũng tập trung bàn giao dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ tại dự án Valora – Flora Mizuki (Nguyên Sơn – Bình Chánh) cùng 2 blockcăn hộ Flora Novia (tại mặt tiền Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức).

Với những yếu tố trên, nhà đầu tư bất động sản tại TP. HCM nói riêng và toàn quốc nói chung sẽ có xu hướng lựa chọn sản phẩm của tập đoàn Nam Long để “chọn mặt gửi vàng”. Trong thực tế, các sản phẩm nhà ở của Nam Long thường có tỷ suất sinh lợi cao hơn và an toàn hơn so với các sản phẩm khác. Các sản phẩm của Nam Long là sự hợp tác đầu tư vốn, văn hóa, giá trị, chất lượng giữa tinh hoa Việt Nam và Nhật Bản. Từ trước đến nay, hai doanh nghiệp bất động sản đến từ Nhật Bản luôn là đối tác chiến lược đầu tư xây dựng khu đô thị của Nam Long.

Các sản phẩm nhà ở của Nam Long từ cách thiết kế, không gian sống, chất lượng, trang thiết bị và đến cả cái tên nghe cũng rất “Nhật” với sự bền bỉ, đơn giản nhưng hoàn hảo.

5/5 - (2 bình chọn)
Căn hộ New Galaxy